Bbit
Uc 9.6 tiếng việt
Admin

Uc 9.6 tiếng việt

Tải UC 9.6 được thiết kế sản xuất tại http://www.taiuc95.com. Uc browser 9.6 để khai thác tối đa cấu hình của điện thoại, giúp tăng hiệu suất duyệt web. Chế độ Tăng tốc phần cứng giúp việc di chuyển qua các trang web/wap và trượt giữa các Tab mượt mà hơn, giúp bạn lướt web với tốc độ nhanh hơn so với các bản cũ trước kia.
-Việc hỗ trợ tăng tốc bằng phần cứng cũng giúp ích khi chơi các trò chơi trực tuyến online. Khi sử dụng máy điện thoại để chạy  thử nghiệm nhiều điện thoại rất mướt mà và nhanh Fishie Tank (kiểm tra tốc độ vẽ đồ hoạ 3D rất đẹp và mượt mà, UC 9.6 cho điện thoại di động đã hiển thị tới max lưu lượng ở tốc độ 30-50 khung hình mỗi giây (FPS). Trong khi phiên bản mới nhất của trình duyệt di động Chrome chỉ hiển thị ở 19-21 FPS. Tính năng tải trước của UC Browser 9.6 giúp trải nghiệm đọc liền mạch hơn, tự động tải trang tiếp theo khi người dùng đang đọc trang hiện tại. Ở bản cập nhật này, tốc độ tải trước được cải thiện nhanh hơn đáng kể gấp 10 lầ so với các bản trước.
-Uc 9.6 cho điện thoại được trang bị Chế độ Tải Dễ dàng. Tính năng này cho phép hiển thị tất cả các file có thể tải về trong một danh sách và người dùng có thể dễ dàng chọn file cần tải theo yêu cầu.
-Uc 9.6 có thể xem hình ảnh để up lên không như một số trinh duyệt bạn thường phải đổi tên ảnh mới nhận ra đặc biệt phiên bản Uc 9.6 này còn hỗ trợ chụp màn hình cho những máy không có.
Tải Về Uc browser ( Phù hợp với tất cả dòng điện thoại )